Hướng dẫn làm món Mì xào tỏi đen kiểu Nhật


Từ lâu, ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, người ta đã dùng tỏi đen như một loại thần dược.

Hôm nay, LUVA xin hướng dẫn các bạn làm món mì xào tỏi đen kiểu Nhật.


*Nguyên liệu chuẩn bị: Mì sợi to càng ngon, 2 củ tỏi đen, dầu ăn, dầu mè, nước mắm, hạt tiêu, ớt, rau thơm.

*Cách làm:
1. Cho mì trùng qua nước sôi cho sợi mì đủ mềm, không để chín quá, sau đó vớt ra để ráo nước.
2. Băm tỏi đen thành miếng nhỏ, dài sẽ ngon hơn
3. Cho dầu ăn vào đun nóng
4. Nhanh tay cho tỏi đen vào đảo đều tay, không cần đợi lâu như tỏi tươi, cho mì vào đảo cùng.
5. Nêm thêm dầu mè, nước mắm, gia vị vừa ăn, đảo thêm trong 2 phút
6. Bỏ ra đĩa, cho thêm rau thơm vào.

Chú ý, bạn có thể thay gia vị bằng nước sốt nào mà bạn ưa thích...

Như vậy là bạn đã có món mì xào tỏi đen ngon tuyệt và cực kỳ tốt cho sức khỏe mà cực kỳ dễ làm!

Xem thêm:
 Hướng dẫn quy trình làm tỏi đen với máy LUVA D2
 Tự làm tỏi đen tại nhà bằng nồi cơm điện
 Tỏi đen có công dụng gì?
 So sánh tỏi đen và tỏi thường

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ:
-------------------------

Tìm chúng tôi trên Facebook

Bài đọc nhiều

Scroll To Top