Bạn sẽ hỏi: Quy trình như vậy có phải ngắn không, và 12 ngày có đảm bảo hoàn thiện tỏi đen không?
|
|
Dùng nồi cơm điện lên men
|
|
Luôn duy trì ở nhiệt độ 60 - 80°C
Thay đổi theo chương trình cài đặt sẵn .
|
Nhiệt độ duy trì ở 30 - 35°C.
Khi có nắng bạn có thể mang ra ngoài trời phơi nắng được
|
|
Duy trì theo độ ẩm tự sinh, được điều chỉnh hoàn toàn tự động.
|
Độ ẩm tự sinh, không được điều chỉnh.
Không đủ độ ẩm sẽ lên men thất bại.
|
|
Nhiệt độ được phân bố theo hình cầu, phân bố đều trên các củ tỏi, duy trì liên tục.
|
Nhiệt độ phân bố nhiều ở đáy, nếu lên men quá nhiều sẽ có phần đen, phần chưa lên men đủ.
|
|
Máy LUVA D2 đi kèm theo khay nhôm 2 ngăn, giúp phân bố nhiệt độ đều khắp bên trong máy, giúp củ tỏi không tiếp xúc trực tiếp với lõi hợp kim, tránh cháy tỏi, và không làm hỏng lớp men bên trong.
|
Phải dùng kèm với giấy bạc, nếu không sẽ khó làm.
|
|
Độ an toàn cao, vì SP chuyên dụng cho lên men
|
Dễ hỏng nồi, dễ chập cháy
|
|
Chỉ cần bấm nút 1 lần, không cần theo dõi
|
Phải theo dõi thường xuyên
|
|
|
Khó thành công, công suất nhỏ.
|
0 nhận xét:
Đăng nhận xét