Máy làm tỏi đen LUVA có gì đặc biệt?

Máy làm tỏi đen LUVA lên men tỏi cực nhanh: chỉ cần 12 ngày hoàn thành 1 mẻ.
Bạn sẽ hỏi: Quy trình như vậy có phải ngắn không, và 12 ngày có đảm bảo hoàn thiện tỏi đen không?

Ta sẽ so sánh sử dụng máy làm tỏi đen LUVA với phương pháp dùng nồi cơm điện để lên men tỏi đen.


 Máy làm tỏi đen LUVA 
 Dùng nồi cơm điện lên men

 Nhiệt độ
 Luôn duy trì ở nhiệt độ 60 - 80°C
Thay đổi theo chương trình cài đặt sẵn .


 Nhiệt độ duy trì ở 30 - 35°C.
Khi có nắng bạn có thể mang ra ngoài trời phơi nắng được

Độ ẩm
 Duy trì theo độ ẩm tự sinh, được điều chỉnh hoàn toàn tự động.


 Độ ẩm tự sinh, không được điều chỉnh.
Không đủ độ ẩm sẽ lên men thất bại.

 Cách sinh nhiệt
 Nhiệt độ được phân bố theo hình cầu, phân bố đều trên các củ tỏi, duy trì liên tục.


 Nhiệt độ phân bố nhiều ở đáy, nếu lên men quá nhiều sẽ có phần đen, phần chưa lên men đủ.

Thiết bị hỗ trợ 

 Máy LUVA D2 đi kèm theo khay nhôm 2 ngăn, giúp phân bố nhiệt độ đều khắp bên trong máy, giúp củ tỏi không tiếp xúc trực tiếp với lõi hợp kim, tránh cháy tỏi, và không làm hỏng lớp men bên trong.


 Phải dùng kèm với giấy bạc, nếu không sẽ khó làm.
 Độ an toàn
 Độ an toàn cao, vì SP chuyên dụng cho lên men
 Dễ hỏng nồi, dễ chập cháy
 Sử dụng
 Chỉ cần bấm nút 1 lần, không cần theo dõi
 Phải theo dõi thường xuyên
 Tỉ lệ thành công

100% các lần

Khó thành công, công suất nhỏ.



0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ:
-------------------------

Tìm chúng tôi trên Facebook

Bài đọc nhiều

Scroll To Top